Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng phần mềm

Chỉ còn 2 ngày nữa là giải đấu được người dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á mong chờ nhất sẽ diễn ra – AFF Cup. Ngay tại thời điểm này các ghế trên sân vận động đã được bán hết, nên chắc chắn phần đông sẽ phải chấp nhận ngồi nhà xem bóng đá. Đây cũng là lý do bạn không nên bỏ qua hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trong bài này.

1. Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

Theo lucky88, SopCast là một phần mềm được tung ra thị trường công nghệ nhằm phục vụ tất cả người yêu thích bóng đá. Ứng dụng này có thể kết nối với mọi trận bóng lớn nhỏ trên thế giới cũng như trong nước một cách dễ dàng. Ngoài cung cấp video xem bóng đá phần mềm này còn cho phép người chơi xem nhiều chương trình giải trí, thời sự, tin tức, phim truyện,…

Một điều đặc biệt nữa là ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh video. Số lượng người truy cập vào ứng dụng này rất đông, nhất là vào những dịp giải đấu lớn được diễn ra. Các nhà phát triển phải xây dựng phương thức P2P để đảm bảo không bị xảy ra tắc nghẽn. Với một ứng dụng tuyệt vời như vậy, để sử dụng được bạn cần phải làm theo các bước sau:

  • Tải phần mềm Sopcast từ trang chính của họ
  • Khi đã hoàn tất tải phần mềm bạn nhấn đúp chuột vào ứng dụng để chạy cài.
  • Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần đồng ý theo lập trình mặc định của phần mềm là được
  • Tab giao diện mới sẽ hiện ra bạn chỉ cần lựa chọn vào đồng ý các điều khoản của ứng dụng để tiếp tục
  • Khi đã cài đặt xong bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của phần mềm, trong giao diện đầu tiên nhất bạn sẽ thấy chữ yêu cầu đăng nhập để sử dụng phần mềm. Nếu bạn chưa có tài khoản Sopcast hãy nhấn vào nút Create a new Account ở bên dưới, ngay giao diện đầu tiên nhất. Nếu đã có sẵn tài khoản chỉ cần nhấn vào nút đăng nhập là có thể sử dụng bình thường.

Khi đã vào được giao diện của phần mềm bạn sẽ thấy một list kênh để lựa chọn. Có thể có nhiều kênh nên việc tìm kiếm xem một kênh trực tiếp bóng đá quá khó khăn bạn có thể chọn vào lịch trực tiếp bóng đá, hoặc chọn link xem Sopcast từ trên mạng. Link này có thể lấy trực tiếp ở trong những trang web xem bóng đá hoặc ở những trang chuyên cung cấp tài nguyên phần mềm. Chỉ với một cú click là bạn có thể lựa chọn rất nhiều link. Hãy chọn những link có màu xanh vì chất lượng cao (800Kps, những link màu xanh dương là chất lượng bình thường (500kps), link màu đen là link chất lượng thấp (<500Kps). Khi đã lựa chọn xong bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm video bất kỳ lúc nào rồi.

Bước sử dụng link chỉ là bước dự phòng trong trường hợp bạn không xem được trực tiếp trong phần mềm. Đa số sẽ phải phải dùng đến bước này, khi sử dụng Sopcast xác định chỉ có đúng 1 ngôn ngữ duy nhất đó là Tiếng Anh, đôi khi đây cũng là nhược điểm lớn của phần mềm.

2. Xem bóng đá trực tiếp bằng ứng dụng VTV GO

VTV Go là ứng dụng xem bóng đá trực tiếp chỉ với kênh VTV6 và VTV2. Là một nhánh nhỏ của đài truyền hình Việt Nam được đông đảo người dùng lựa chọn để kết nối xem trên Tivi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng miễn phí bằng cách truy cập vào Web của họ hoặc tải app về sử dụng trên điện thoại.

Nếu ở nhà trọ không có Tivi thì hãy xem bóng đá trực tiếp bằng máy tính. Với trang chủ của nhà phát triển bạn sẽ được xem bóng đá hoàn toàn miễn phí. Khi bạn truy cập vào trang chủ hãy lựa chọn kênh VTV6 hoặc VTV2. Ngay bên dưới kênh sẽ có một danh sách các chương trình sẽ được phát sóng trong ngày. Chỉ cần có mạng internet khỏe bất kỳ ai cũng dễ dàng chinh phục mọi giải đấu.

Với VTV Go các trận bóng sẽ được đưa ra theo khung giờ nhất định, nếu đúng khoảng thời gian bạn bận không thể xem được thì hãy tua lại xem khi nào rảnh. VTV go cho phép người dùng tua lại ít nhất 1 tháng để theo dõi tất cả mọi chương trình. Điều kiện xem lại rất đơn giản, phải đợi chương trình kết thúc được 15 phút thì mới có thể xem lại, nếu chương trình đang phát sóng được 1 nửa mà bạn muốn quay lại luôn sẽ không thể.

Sử dụng trên điện thoại cũng tương tự, nhưng bạn cần phải tải app tích hợp. Hoàn toàn không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Nếu bạn sử dụng Tivi hãy bỏ ra 1tr 300 nghìn để sử dụng VTV GO vĩnh viễn.

Lưu ý: Tất cả ứng dụng xem bóng đá trực tiếp đều cần phải có kết nối mạng, dù xem trên điện thoại hay máy tính thậm chí là sử dụng Tivi. Nếu không muốn hình ảnh bị gián đoạn hãy trạng bị thêm cho mình bộ phát wifi tốt nhất.

Kết luận

Xem bóng đá trực tiếp được áp dụng rộng rãi nhất là thời buổi mỗi người đều có một chiếc điện thoại trong tay, mỗi người đều có một chiếc máy tính. Tương tự chúng ta cũng có rất nhiều cách để xem bóng đá, lựa chọn cách nào đều tùy thuộc vào mỗi người. Hy vọng trong 2 cách trên bạn sẽ lựa chọn ra được một giải pháp dễ dàng nhất, thuận tiện nhất để áp dụng cho bản thân mình.

earthexcursion

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp bằng phần mềm
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *