Cách xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng Sopcast

Đối với những người mê bóng đá, họ không còn xa lạ gì với phần mềm SopCast nữa. Không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn phổ biến trên khắp các nước trên thế giới. Vậy ứng dụng SopCast có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu về Sopcast

SopCast là một phần mềm cung cấp cho người dùng đầy đủ các kênh truyền hình trực tiếp, các video giải trí, kênh thể thao, kênh phim, kênh thời sự… Đặc biệt với SopCast người sử dụng còn khai thác tính năng phát sóng trực tiếp bóng đá cực kỳ hấp dẫn.

Được nhiều người đã trải nghiệm, đánh giá là một ứng dụng xem truyền hình chất lượng ổn định, hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng. Với sự hỗ trợ của phương thức P2P nên đảm bảo được duy trì ổn định cho tất cả mọi người đồng thời truy cập. Là chương trình phổ biến, các nhà phát triển đã tối ưu tốt nhất về giao diện, dung lượng và cách sử dụng. Tất cả đều đảm bảo mọi đối tượng đều dễ dàng trải nghiệm phần mềm.

Với một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích như Sopcast liệu còn có bao nhiêu người chưa biết làm thế nào để thể trải nghiệm các trận bóng qua màn ảnh nhỏ không? Hy vọng trọng hướng dẫn dưới đây, đủ chi tiết để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt SopCast cho máy tính

Yêu cầu: Tối thiểu máy tính phải cài đặt hệ điều hành Windows xp trở lên. Tất cả những hệ điều hành thấp hơn sẽ không hỗ trợ.

Bước 1: Tải SopCast về máy tính. Hãy vào trang chủ cả phần mềm để tải bản chất lượng nhất và mới nhất.

Bước 2: Đợi quá trình file tải hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên. Ngay lập tức phần mềm sẽ gửi thông báo cài đặt, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Next” để tiếp tục.

Bước 3: Sau đó phần mềm sẽ điều hướng đến một giao diện khác. Trong bước này, sẽ là những điều khoản, điều kiện sử dụng phần mềm, hãy tích vào “I accept term in the license agreement”.

Bước 4: Tại bước này bạn cần phải chọn vào “I agree”. Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng vào ổ C (ổ cài hệ điều hành) thì có thể nhấn vào “Browse” để chọn vị trí cài đặt. Sau khi chọn xong, nhấn vào “Next”.

Bước 5: Hệ thống ứng dụng sẽ điều hướng sang giao diện tiếp theo. Mọi người dùng đều được hỏi có chắc chắn muốn cài ứng dụng hay không. Nếu có thì chọn tích vào dòng “Set and keep Ask my default search provider”/ “Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page” => Chọn Next 2 lần liên tiếp.

Bước 6: Đợi chương trình cài đặt trong khoảng 1 phút. Lúc này sẽ hiện ra một giao diện nữa, bạn chỉ cần nhấn vào “Finish”. Nếu muốn chạy chương trình để trải nghiệm ngay là luôn thì tiếp tục tích vào “Run SopCast”.

Chỉ với 6 bước và chỉ mất không đến 2 phút là xong. Quá trình cài đặt rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo gợi ý mặc định của chương trình Sopcast cũng dễ dàng áp dụng thành công.

Hướng dẫn sử dụng SopCast xem bóng đá

Bước 1: Khi đã cài đặt xong, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của SopCast sẽ yêu cầu tài khoản đăng nhập. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản này thì hãy chọn tích vào ô “Login as anonymous” => “Login” để truy cập vào ứng dụng.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có tài khoản đăng nhập SopCast thì hãy tích vào ô biên dưới và điều tài khoản của mình vào. Còn nếu không muốn đăng nhập chung, mà lại chưa có tài khoản thì nhấn vào chữ “Create a new Account”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin để tạo tài khoản.

Bước 2: Khi đã đăng nhập được vào phần mềm Sopcast, bạn chỉ cần nhấn vào “Live Channels” để chọn một kênh yêu thích. Nếu trong list đó không có trận bóng bạn muốn xem, hãy tìm link post trực tiếp vào dòng “address” để hệ thống tìm kiếm.

Bước 3: Khi đã tìm kiếm được kênh phát sóng trực tiếp bóng đá, giờ là đến bước thưởng thức thành quả.

Lưu ý: Thường những giải đấu quan trọng, hệ thống sẽ cập nhật liên tục trên phần mềm nên bước này chỉ để đề phòng thôi. Trong trường hợp bạn add link xem từ bên ngoài vào, thì sẽ phải mất khoảng nửa tiếng để ổn định chất lượng.

Tin liên quan:

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá trực tuyến

Có SopCast trong tầm tay, bạn không còn phải sử đợi dài cổ những tờ báo bóng đá được in ra rồi mới đọc, cũng không cần đợi những tờ báo điện tử cập nhật tin tức, tất cả mọi thông tin đều được cung cấp và trải nghiệm trực tiếp. Dẫu vậy, chương trình này vẫn còn tại một nhược điểm đối với người Việt đó là các link và bình luận trong các trận bóng đều hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng Sopcast
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *